Nếu bạn thật sự muốn chiến thắng Sicbo thì hãy lưu ý những điều này?

Tuy là rất dễ chơi vì luật chơi không hề khó nhưng muốn nắm chắc hơn phần thắng về mình thì người chơi phải có những mẹo hay lưu ý cần tránh. Sau đây bài viết này sẽ là một vài những lưu ý cần thiết cho những người chơi.

neu ban that su muon chien thang sicbo thi hay luu y nhung dieu nay?

Những vấn đề mà người chơi cần lưu ý?

Người chơi phải suy nghĩ và phân tích thật kĩ trước khi đặt cược. Dựa vào những kĩ năng bản thân có hãy xem cửa nào có tỉ lệ phần trăm thắng cược cao hơn và nên đặt số tiền cược bao nhiêu là hợp lí thì hãy đặt cược. Nó vừa giúp bạn có thể quản lí được số tiền cược một cách hợp lí vừa giúp bạn xem xét tình hình và nâng cao phần thắng về mình.

Hãy biết nắm bắt thời cơ để dành cơ hội thắng cược về mình. Nếu trong bàn chơi có quá nhiều người lựa chọn đặt cửa Tài rồi thì bạn hãy tránh đặt cửa này, đừng nghĩ rằng lúc nào theo số đông bạn cũng thắng, hãy thử là một người đặc biệt đi. Nếu bạn cũng cố lựa chọn Tài thì có thể nhà cái sẽ cho cửa cược này thua là rất lớn.

Bạn hãy học cách quan sát vừa là giúp bạn hiểu và nắm rõ được tình hình vừa giúp bạn tìm ra những phương án và lựa chọn kiểu cược một cách hợp lí nhất.

Nếu đã thấy bản thân mình chơi đủ hãy dừng lại. Đủ ở đây tức là bạn đã thắng được bao nhiêu và thua đi bao nhiêu. Đừng trở thành một con bạc tham lam mà hãy tỉnh táo biết điểm dừng để tránh tình trạng mất mát quá lớn.

Tâm lí cũng là một trong những yếu tố quan trọng trong việc có thể thắng hay thua trong trận đấu. Một người có tâm trạng tốt thì công việc sẽ luôn kết thúc trong suôn sẻ. Ngược lại nếu một người luôn trong tình trạng bực bội hay khó chịu mà tham gia trò chơi Sicbo thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến những phán đoán hay những lựa chọn của bạn trong trận đấu.

Do vậy hãy để tâm lí luôn ổn định khi chơi. Khi chơi tâm trạng không còn thoải mái thì hãy dừng chơi để tâm lí ổn định lại thì chơi tiếp. Khi đang chơi mà bị thua liên tục hãy dừng chơi để tránh tình trạng thua lỗ nhiều hơn, nếu vẫn muốn chơi tiếp hãy chọn bàn khác.

Khi chơi Sicbo hãy tránh những điều sau

Đừng nên chỉ đặt cược theo cảm tính, nhiều người chơi không hiểu luật, không có những kĩ năng tính toán nào mà cứ tùy ý đặt theo ý thích như vậy rất khó có thể thắng được. Nếu không biết hay không hiểu thì hãy tham khảo và học hỏi thêm chứ thật sự không biết gì thì đừng vội chơi vì như vậy bạn chỉ có thiệt thôi.

Không quan tâm hay chú ý gì đến kết quả của những trận đấu trước. Để có thể dự đoán được quy luật xuất hiện của chúng ra sao bạn nên nhớ những con số đã xuất hiện một cách chi tiết và chính xác nhất để có thể dự đoán kết quả tiếp theo sẽ xuất hiện như thế nào. việc này giúp bạn có cái nhìn đúng hơn và đưa ra quyết định chính xác hơn khi lựa chọn đạt cược.

Một vài kinh nghiệm này được rút ra từ những người chơi trước đã có kinh nghiệm cho nên nếu đang tập tành chơi Sicbo thì bạn có thể tham khảo thêm về bài viết này nó sẽ có ích với bạn đấy. Chúc bạn kiếm được nhiều tiền từ Sicbo!

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status