Các tuyệt chiêu hữu dụng đem lại thắng lợi khi chơi Tiến lên miền Nam

Đánh Tiến lên miền Nam luôn phải có cách đánh riêng, bạn sẽ không thể chỉ dựa vào may mắn để tìm cho mình các chiến thắng. Người chơi hiểu về cách chơi của Tiến lên miền Nam không có nghĩa sẽ hiểu cách để giành chiến thắng Tiến lên miền Nam. Các tuyệt chiêu dưới đây sẽ giúp ích cho việc tìm cách chiến thắng Tiến lên miền Nam của bạn!

cac tuyet chieu huu dung dem lai thang loi khi choi tien len mien nam

Xem những thế mạnh của bài?

Nếu bạn là người sở hữu quyền đi trước trong ván đấu, hãy đánh giá thế mạnh mà bạn đang có để đánh theo thế mạnh của mình. Nếu bài của bạn nhiều đôi, nhiều sảnh, bạn nên chọn đánh nhiều sảnh hoặc đôi để khiến đối thủ không thể chặn hoặc phải phá bài để chặn. Nếu bài của bạn giữ thế mạnh là các bài lẻ, bạn sẽ cần ưu tiên đánh quân bài lẻ trước để chặn bài.

Cách chơi tứ quý và đôi thông?

Việc sở hữu tứ quý, 3 đôi thông đối với bài Tiến lên miền Nam là một lợi thế rất lớn, có thể giúp bạn giành về các khoản tiền không nhỏ. Trong Tiến lên miền Nam, 3 đôi thông có thể dùng để chặt 2, tứ quý dùng chặt 3 đôi thông, chặt 2 và cả đôi 2.

Người chơi khi giữ các bài này người chơi cần tìm cách câu 2 để chặt, có thể thử dùng các lá bài với giá trị lớn, ví dụ như bài A, bài K. Ghi nhớ rằng đừng câu bài quá lộ liễu, đừng chặn các lá bài nhỏ như 3,4 bằng các lá A, K vì đối thủ có thể dễ dàng nhận ra bạn đang giữ hàng.

Cách để chơi với bài không đẹp

Với các bài không được tốt thì người chơi w88.com cần có chiến thuật riêng, bạn nên bỏ qua các lượt đánh mà số lượng người tham gia đông, cụ thể là có 3 người tham gia. Càng là bài kém, cơ hội thắng các lượt đông người càng thấp, do đó bạn không nên chọn cược.

Và ở bài  không tốt, các lá bài lẻ nhiều thì bạn cần tìm cách để chạy lẻ và giữ bài và mục tiêu là ở vị trí thứ 2, 3 đừng để bản thân về bét.

Hãy học cách nhớ bài khi chơi?

Với việc chơi toàn bộ 52 lá bài trong bàn chơi 4 người, việc ghi nhớ được các lá bài để tiến hành loại trừ sẽ có tác dụng rất tốt cho bàn đấu Blackjack. Việc ghi nhớ không phải sẽ ngay lập tức hiệu quả, người chơi sẽ phải tìm cách luyện tập thường xuyên để tăng dung lượng ghi nhớ của bản thân. Bạn có thể bắt đầu ghi nhớ từ các lá bài lớn trước, bao gồm các lá như 2, A, K, Q, J, … sau đó mới nhớ các lá bài thấp hơn.

Để ghi nhớ bài tốt nhất thì người chơi Tiến lên miền Nam cần cố gắng để bản thân luôn bình tĩnh trước các tình huống. Bạn đừng vì các ván thua liên tiếp mà trở nên hoảng loạn hoặc mất kiểm soát, chỉ cần chơi một cách thoải mái nhất là có thể thành công rồi! Nếu không thể lấy lại được bình tĩnh thì bạn hãy thử cách dừng chơi và quay lại cược khi đã ổn định tâm lý hơn.

Đã có đủ cho mình các kinh nghiệm chơi Tiến lên miền Nam kể trên thì chắc chắn bạn có thể thắng lợi và kiếm tiền. Hi vọng rằng bạn sẽ có thể dùng các kinh nghiệm này để thu lợi nhuận về cho bản thân! Chúc bạn may mắn, thành công và kiếm nhiều lợi nhuận khi chơi.

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status